DrSquids Gun Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod về súng ống được lập trình bởi Mod Developer DrSquid97. Mod này bao gồm rất nhiều loại súng kỳ lạ, thú vị khác nhau để người chơi có thể sử dụng trong thế giới sinh tồn Minecraft. Tác giả cho biết anh đã sử dụng Mcreator để lập trình ra mod này nên DrSquids Gun Mod có kết cấu khá đơn giản, không quá rắc rối để tìm hiểu vào sử dụng. Hiện tại DrSquids Gun Mod vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng vẫn có thể sử dụng được ổn định.

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft logo

Minecraft là một thế giới sinh tồn rất nguy hiểm, để có thể sống sót được khỏi các mối nguy hại người chơi luôn phải trang bị cho bản thân những loại vũ khí tốt nhất. Trong Minecraft Vanilla, để có thể gây sát thương từ xa mà không bị tiếp cận thì người chơi chỉ có thể sử dụng cung. Nhưng cung trong Minecraft lại có hơi ít tùy chỉnh nên đôi khi sử dụng cung sẽ có thể khiến người chơi rơi vào tình huống bị động không thể phản kháng.

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 08

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 07

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 06

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 05

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 04

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 03

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 02

Dr Squid_s Gun Mod for minecraft 01

Với các loại súng trong DrSquids Gun Mod, người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong các loại vũ khí gây sát thương từ xa. Không chỉ có những khẩu súng được tạo ra với mục đích gây hài, giúp người chơi giải trí, có những khẩu súng có khả năng gây sát thương lớn và khá năng phá hoại cũng không phải dạng vừa. Để chế tạo ra các loại súng có trong mod bạn phải khai thác loại quặng đặc biệt mà mod cung cấp. DrSquids Gun Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt DrSquids Gun Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DrSquids Gun Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DrSquids Gun Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2