Chào mừng bạn đến với bài review Drink Bleach Mod 1.12.1/1.11.2. Drink Bleach Mod dành cho Minecraft là một mod nhỏ mang tính hài hước được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft một số item liên quan tới thuốc tẩy. Drink Bleach là một “meme” khá nổi tiếng trên mạng internet, và được sử dụng trong những câu nói mang hàm ý mỉa mai người khác. Đặc biệt nổi tiếng sau khi một số các Youtuber từ nhỏ đến lớn đùa nhau với các trò đùa như “1000 likes để tôi uống thuốc tẩy” hoặc “kẻ này nên đi uống thuốc tẩy”…

drink bleach mod for minecraft logo

“Meme” là một văn hóa internet, cụm từ này trước kia sử dụng để chỉ những hiện tượng internet được nhiều người truyền miệng lẫn nhau và ngẫu nhiên trở nên nổi tiếng. Vào những năm gần đây, “meme” được sử dụng với hàm ý rộng hơn như là để chỉ những biểu tượng, hiện tượng, hình ảnh mang tính hài hước mang tính lan truyền cao trong cộng đồng mạng chứ không nhất thiết phải nổi tiếng. Và trong số các “Meme” đó thì “Drink Bleach” cũng được khá nhiều người sử dụng.

drink bleach mod for minecraft 04

drink bleach mod for minecraft 03

Khi cài đặt mod Drink Bleach mod, người chơi có thể tạo ra hai loại thuốc tẩy thường được dùng nhất trong những người sử dụng “meme” Drink Bleack đó là Clorox và Windex – Hai hãng thuốc tẩy khá nổi tiếng ở Mỹ. Công dụng của 2 loại thuốc tẩy này hoàn toàn không có gì khác ngoài việc khiến cho người chơi chết ngay lập tức sau khoảng 1-2 giây uống. Điểm khác biệt của items này đó là không như Poison Potion trong Minecraft, HP không mất từ từ mà người chơi lập tức chết ngay. Drink Bleach mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

drink bleach mod for minecraft 02

drink bleach mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Drink Bleach Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Drink Bleach.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Drink Bleach Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)