Draylar’s Battle Tower Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Drayler’s Battle Tower.

Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft logo

Draylar’s Battle Tower thêm vào Minecraft một công trình mới được gọi là Battle Tower. Khi bạn cài đặt mod, bạn sẽ có thể tìm thấy Battle Tower rải rác khắp nơi trên thế giới của bạn.

Vậy Battle Tower là gì? Battle Tower có thể được coi là một “Dungeon” và thực sự mà nói thì nó là một Dungeon có độ khó rất cao.

Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (1) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (2) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (3) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (4)

Battle Tower là một tòa tháp rất cao và có nhiều tầng. Mỗi tầng sẽ có thiết kế khác nhau và những con quái có cùng chủ đề với tầng đó. Bạn đi từ dưới lên trên và ở trên cùng sẽ có một con Boss. Để triệu hồi con Boss này, bạn sẽ cần đến 10 Boss Keys (Boss Keys có thể được tìm thấy ở trong Battle Tower). Hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị kĩ càng vì con Boss này khá là khó đó!

Battle Tower sẽ có khá nhiều kho báu (loot) dành cho bạn nếu như bạn có thể chinh phục được nó. Hầu hết ở mỗi tầng đều có Chest hoặc Barrel. Hơn nữa, nếu như bạn giết được con boss cuối thì nó cũng sẽ rơi ra khá nhiều vật phẩm có giá trị cao.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (9) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (10) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (11) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (12) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (13) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (14) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (15) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (16) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (17) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (18) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (19) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (20) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (21) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (22) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (23) Draylar_s Battle Towers mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Draylar’s Battle Tower Mod 1.15.2/1.14.4

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.14.4