Dramatic Doors Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Dramatic Doors.

Dramatic Doors mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Dramatic Doors chính là một trong các mod đó.

Dramatic Doors mod for Minecraft (2) Dramatic Doors mod for Minecraft (3) Dramatic Doors mod for Minecraft (4) Dramatic Doors mod for Minecraft (5) Dramatic Doors mod for Minecraft (6) Dramatic Doors mod for Minecraft (7)

Dramatic Doors thêm vào Minecraft một loại cửa mới. Loại cửa này cao tận 3 block, đến Enderman cũng có thể đi qua!

Để chế tạo chúng, các bạn chỉ cần kết hợp 3 loại Door thường là được. Hiện tại, Dramatic Doors sẽ có 7 loại cửa mới (tương đương với 7 loại cửa thông thường ở trong Minecraft).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dramatic Doors mod for Minecraft (8) Dramatic Doors mod for Minecraft (9) Dramatic Doors mod for Minecraft (10) Dramatic Doors mod for Minecraft (11) Dramatic Doors mod for Minecraft (12) Dramatic Doors mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Dramatic Doors Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dramatic-Doors-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dramatic Doors Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4