DragonBall mod 1.12, 1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế lấy cảm hứng dựa theo một số nguyên tố xuất hiện trong bộ truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới: 7 Viên Ngọc Rồng – DragonBall. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của những bộ truyện tranh nhật bản, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên này cùng với những tựa truyện khác cùng thể loại như Đảo Hải Tặc, Thám Tử Conan, Doraemon ,… Còn nếu bạn là một fan của bộ truyện này thì không có lý do gì bạn lại bỏ qua mod này.

DragonBall Mod for minecraft logo

Dragon Ball là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong Weekly Shounen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Tương phản với tiểu thuyết Tây du ký của Trung Quốc, loạt truyện mô tả cuộc hành trình của Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

DragonBall Mod for minecraft 01

DragonBall Mod for minecraft 02

DragonBall Mod for minecraft 03

DragonBall Mod for minecraft 04

DragonBall Mod for minecraft 05

Sau khi cài đặt Dragon Ball Mod, bạn có thể chế tạo và sử dụng Dragon Ball Radar để tìm những viên ngọc rồng nằm rải rác trên thế giới. Mỗi khi bạn lấy đủ được 7 viên, bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các “điều ước”. Mỗi điều ước bạn có thể sử dụng để chế tạo ra các loại item khác nhau như chiếc kính đo sức mạnh, bộ giáp saiyan, quần áo của goku, mai rùa của roshi, đám mây thần và rất nhiều thứ thú vị khác! Dragon Ball mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

DragonBall Mod for minecraft 06

DragonBall Mod for minecraft 07

Hướng dẫn cài đặt DragonBall Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DragonBall-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DragonBall Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12 (Sắp ra mắt)