Dragon Wings Elytra Mod 1.12.2 cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Messiah Of Doom – Một Mod Developer mới vào nghề, tuy nhiên lại có kỹ năng khá ổn. Với Mod Dragon Wing Elytra, người dùng có thể thấy được sự ổn định, chuyên nghiệp, gọn gàng đến từ mod. Đến Item Icon tuy được vẽ bằng tay nhưng vẫn giữ được phong cách chính thống giống như những item khác có ở trong game. Dragon Wing Elytra mod được tạo ra với mục đích đưa vào game một đôi cánh của… rồng!

Dragon Wings Elytra mod for minecraft logo

Ender Dragon là một sinh vật hùng mạnh trong Minecraft. Được mệnh danh là trùm cuối của thế giới khối vuông và là sinh vật duy nhất mà sau khi bị tiêu diệt sẽ đưa người chơi tới một Credit Scene – ám chỉ trò chơi Minecraft đã kết thúc và người chơi có thể chính thức tự do sinh tồn. Ender Dragon nguy hiểm tới nỗi sinh vật này bắt buộc phải bị khoá trong The End bởi một khi nó đã thoát ra ngoài thế giới thường, bay đến đâu nó sẽ phá huỷ mọi thứ tới đó.

Dragon Wings Elytra mod for minecraft 10Dragon Wings Elytra mod for minecraft 09Dragon Wings Elytra mod for minecraft 08Dragon Wings Elytra mod for minecraft 07Dragon Wings Elytra mod for minecraft 06Dragon Wings Elytra mod for minecraft 05Dragon Wings Elytra mod for minecraft 04Dragon Wings Elytra mod for minecraft 03Dragon Wings Elytra mod for minecraft 02Dragon Wings Elytra mod for minecraft 01

Bạn nghĩ sao về việc bạn sở hữu một đôi cánh rồng khổng lồ trên vai và có thể bay lượn tự do trong thế giới Minecraft chế độ sinh tồn mà không có giới hạn nào? Việc bạn có được đôi cánh của Ender Dragon để tự do bay lượn nghe thật tuyệt vời phải không? Khi trang bị Dragon Wing Elytra cùng với Dragon Head bạn có thể bay lượn tự do trên bầu trời như khi trang bị Elytra và sử dụng Firework, nhưng bạn sẽ không tốn chút firework nào cả!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Dragon Wings Elytra Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dragon-Wings-Elytra-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dragon Wings Elytra Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12