Chào mừng bạn đến với bài review Doomlike Dungeons Mod 1.12.2/1.11.2. Doomlike Dungeons mod dành cho Minecraft là một mod thay đổi cơ chế kiến tạo của các dungeon trong thế giới Minecraft của bạn. Nếu bạn là một người chơi Minecraft lâu năm chắc hẳn là bạn cũng đã biết về sự tồn tại của các Dungeon trong thế giới Minecraft, nhưng nếu bạn đã quá chán với những Dungeon đó? Bạn đang muốn thứ gì đó thử thách hơn? Với nhiều phần thưởng hơn? Với nhiều loài quái vật khác nhau lúc nhúc ở trong mỗi góc tối? Hãy cài đặt Doomlike Dungeons!

doomlike dungeons mod for minecraft logo

Doomlike Dungeons mod được lập trình lấy cảm hứng từ các game RPG hay những game bắn súng góc nhìn thứ nhất “2½ D”, và từ một Dungeon Mod được lập trình và thiết kế để tạo ra các Dungeon ngẫu nhiên cho game Doom. Với cơ chế tạo ra các phòng với nhiều loại quái vật khác nhau và mỗi phòng đều có các phần thưởng riêng, người chơi có thể mạnh dần khi vượt qua mỗi phòng của Dungeon và sử dụng những gì mình đã thu thập được để đối mặt với những con quái vật từ các phòng khác.

doomlike dungeons mod for minecraft 04

doomlike dungeons mod for minecraft 03

Doomlike Dungeons có cơ chế hoạt động tương tự như vậy. Bạn chắc hẳn cũng rất chán các “Dungeons” trong thế giới Minecraft – Những căn phòng vuông thành sắc cạnh, có vài ô đi ba bước là hết phòng, với vài con quái vật và một số hòm phần thưởng đơn giản. Với Doomlike Dungeons các Dungeons mà bạn đối mặt với sẽ là những thử thách thật sự và nó sẽ khiến bạn khá là mệt mỏi, với rất nhiều loại quái vật khác nhau, nhưng phần thưởng thì cũng không hề ít một chút nào! Doomlike Dungeons mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2/1.11.2.

doomlike dungeons mod for minecraft 02

doomlike dungeons mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Doomlike Dungeons Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Doomlike Dungeons.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Doomlike Dungeons Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2