Dooglamoo Cities Mod 1.12.2, 1.11.2. Bạn đã bao giờ từng có mong muốn sẽ xây dựng một công trình khổng lồ hoành tráng để có thể tự hào về bản thân, để khoe cho bạn bè thấy, nhưng lại chẳng bao giờ lấy đủ tài nguyên trong phần chơi sinh tồn một người chơi chưa? Chắc hẳn bạn đã từng cảm thấy rất bất lực. Với Dooglamoo Cities mod bạn có thể thiết kế các thành phố và tạo ra các khu công nghiệp có nhiệm vụ thu thập một lượng lớn tài nguyên cần thiết để khiến cho thành phố của bạn lớn mạnh!

dooglamoo cities mod for minecraft logo

Bạn không muốn liên quan với việc điều khiển các nhà máy công nghiệp để sắp xếp và điều khiển tài nguyên? Thế thì bạn chỉ cần nhảy thẳng sang việc thiết kế thành phố và xây dựng trong chế độ Sáng tạo với sự giúp đỡ của “Khối gian lận” –  Cheater Block. Bạn cũng có thể khám phá thế giới của bạn để tìm ra những thành phố bỏ hoang được tạo ra bởi Minecraft World Generator, tái cơ cấu lại thành phố để thành phố đó có thể hoạt động lại 1 lần nữa hoặc khai thác những thứ có thể sử dụng được từ thành phố đó.

dooglamoo cities mod for minecraft 05 dooglamoo cities mod for minecraft 04 dooglamoo cities mod for minecraft 03

Dooglamoo Cities sẽ khiến cho Minecraft không chỉ là một game sinh tồn, mà còn là một game chiến thuật xây dựng thành phố. Sự thành công của thành phố mà bạn tạo ra sẽ phụ thuộc vào cách bạn điều khiển thành phố đó với những ngành công nghiệp, nông nghiệp, xuất khẩu nhập khẩu,… Và cũng hãy cẩn thận với những thiên tai sẽ xảy đến với thành phố của bạn đấy nhé!

dooglamoo cities mod for minecraft 02dooglamoo cities mod for minecraft 01

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Dooglamoo Cities Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dooglamoo-Cities-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dooglamoo Cities Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2