DogTags Mod 1.15.1/1.14.4. Khi những chú chó hay mèo của chúng ta chết ở trong Minecraft thì bạn sẽ có ít rất ít cách để tưởng nhớ chúng. Bạn có thể xây một cái tượng hay một cái mộ để tưởng nhớ chúng nhưng những việc làm này không thể hiện hết được sự thân mật và tình cảm của bạn dành cho chúng. Bạn không thể giữ lại được cái gì đó của thú cưng của bạn để tưởng nhớ nó cả… Chính vì điều này mà tác giả đã tạo ra mod này. Mục đích chính của DogTags là để cho người chơi một cách để có thể tưởng nhớ thú cưng của mình.

DogTags mod for Minecraft logo

DogTags thêm vào Minecraft một vật phẩm mới gọi là Collar. Collar là một cái vòng cổ mà bạn có thể chế tạo. Collar có thể được sử dụng để thuần hóa (tame) Wolves và Cats. Tỉ lệ thuần hóa của Collar là 100% (thay vì 33% như thông thường). Bạn có thể chế tạo rất nhiều loại Collar với màu sắc khác nhau. Bạn có thể đổi tên chiếc Collar để khi sử dụng nó lên Wolves hay Cats thì chúng sẽ được tự động đặt tên theo tên của Collar.

Điều làm những cái Collar này trở nên đặc biệt là nếu như thú cưng của bạn đeo chúng thì khi chết chúng sẽ rơi ra Collar Tag. Collar Tag trông giống như một cái huân chương vậy. Nó sẽ là vật để bạn có thể tưởng nhớ đến thú cưng của mình. Khi chỉ vào Collar Tag, nó sẽ ghi rõ thời gian mà thú cưng của bạn chết.

DogTags mod for Minecraft (2) DogTags mod for Minecraft (3) DogTags mod for Minecraft (4) DogTags mod for Minecraft (5) DogTags mod for Minecraft (6) DogTags mod for Minecraft (7) DogTags mod for Minecraft (8) DogTags mod for Minecraft (9) DogTags mod for Minecraft (10) DogTags mod for Minecraft (11) DogTags mod for Minecraft (12) DogTags mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt DogTags Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DogTags-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DogTags Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4