Doggy Talents mod 1.15.2/1.14.4 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để cung cấp cho những chú chó cưng của người chơi một số các chỉ số đặc biệt. Nếu người chơi có thể nâng những chỉ số này lên thì sức mạnh của những chú chó cũng sẽ được tăng lên. Không chỉ vậy một số chỉ số còn có thể cung cấp cho các chú chó những khả năng khác nhau để chúng có thể bảo vệ người chơi khỏi bất kỳ một mối nguy hại nào! Điều này quả là tuyệt vời với những người thích nuôi chó phải không?

doggy talents mod for minecraft logo

Chó là một sinh vật khá dễ thuần hóa trong thế giới Minecraft. Tất cả những gì người chơi cần làm để thuần hóa một chú chó trong Minecraft là chuẩn bị thật nhiều xương. Với một số lượng xương ngẫu nhiên, chú chó sẽ luôn đi theo người chơi để bầu bạn, bảo vệ họ khỏi mọi sinh vật nguy hiểm khác. Trong Minecraft Vanilla, những chú chó có thông số không đổi. Người chơi không hề có bất kỳ một cách thức nào để mang lại nhiều sức mạnh hơn cho những chú chó cưng của họ.

Doggy talents mod 1

doggy talents mod for minecraft 01

doggy talents mod for minecraft 02

Nhưng với Doggy Talents, người chơi sẽ có thể nâng 19 điểm “Tài năng” khác nhau, mang lại thêm nhiều sức mạnh cho những chú chó. Để có thể tăng điểm cho chó, bạn cần phải cho chúng biến từ “Tamed Wolf” thành “Dog” bằng một Training Treat. Bạn có thể tăng điểm cho chó bằng cách sử dụng các loại Treat khác nhau, và cộng điểm tài năng bằng cách ấn chuột phải vào chú chó của bạn với 1 Stick. Khi lên một số level nhất định, mỗi tài năng mang lại cho chú chó của bạn một kỹ năng đặc biệt! Doggy Talents yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

doggy talents mod for minecraft 03

doggy talents mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Doggy Talents Mod 1.15.2/1.14.4 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Doggy Talents-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Doggy Talents Mod 1.15.2/1.14.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2