Doggy Style mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn thêm rất nhiều loại chó mới. Bạn cho rằng chó sói quá đơn giản? Bạn muốn có nhiều loại chó khác nhau để bạn nuôi nấng chơi đùa với chúng? Doggy Style không chỉ đưa thêm vào Minecraft thêm nhiều giống chó mới cho bạn lựa chọn, rất nhiều các chức năng xoay quanh việc nuôi chó và AI mới dành cho chó được đưa vào game nếu bạn cài đặt Doggy Style.

Doggy Style Mod Minecraft Logo

Những chú chó được đưa vào bởi Doggy Style cũng có thể thuần hóa được nhưng khác với những chú chó sói bạn bắt gặp trong thiên nhiên của Minecraft. Những chú chó này có nhiều giống, có AI cao cấp hơn, một giao diện điều khiển, một số các chỉ số quan trọng mà người chơi có thể theo dõi, và rất nhiều thứ đang được chuẩn bị để đưa thêm vào mod. Chắc chắn việc tương tác với những chú chó này sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn gặp những trường hợp như chú chó của bạn “ra đi” một cách lãng xẹt nữa!

Doggy Style 1

Doggy Style 2

Doggy Style 3

Với rất nhiều các giống chó khác nhau như: Beagle, chihuahua, dalmation, Doberman pinscher, German Sheperd, Siberian Husky,… người chơi có thể tha hồ lựa chọn giống chó mà họ muốn. Người chơi cũng có thể chế tạo được những ngôi nhà cho chó, giúp họ chăm sóc những chú chó một cách cẩn thận hơn (Giúp chó hồi máu, và không chạy theo chủ được tránh việc chú chó của bạn nhảy vào những trận đấu không cân sức). Những ngôi nhà cũng có thể tùy chỉnh với các màu gỗ khác nhau. Doggy Style yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.7.10.

Doggy Style 4

Doggy Style 5

Doggy Style 6

Doggy Style 7

Doggy Style 8

Doggy Style 9

Doggy Style 11

Doggy Style 12

Doggy Style 13

Hướng dẫn cài đặt Doggy Style Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Doggy Style-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Doggy Style Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)