DisenchantingForge Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là DisenchantingForge.

DisenchantingForge mod for Minecraft logo

DisenchantingForge thêm vào Minecraft một vật phẩm mới gọi là Disenchanter.

Disenchanter là một block có tính năng bỏ (disenchant) các cường hóa trên vật phẩm của bạn. Bạn có thể tưởng tượng nó như một block ngược hoàn toàn với Enchanting Table vậy!

Cách sử dụng nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuột phải vào nó, cho vật phẩm bạn muốn bỏ các cường hóa ra vào ô đầu và cho các quyển sách vào ô bên cạnh rồi lấy những quyển sách ở ô cuối cùng ra là được (bạn cũng sẽ cần một chút điểm kinh nghiệm)!

DisenchantingForge mod for Minecraft (2) DisenchantingForge mod for Minecraft (3) DisenchantingForge mod for Minecraft (4) DisenchantingForge mod for Minecraft (5)

Các quyển sách bạn lấy ra sẽ có các cường hóa của vật phẩm vừa rồi. Điều này làm Disenchanter trở thành một block cực kì hữu dụng. Bạn có thể dễ dàng bỏ các cường hóa mà bạn không muốn trên một vật phẩm ví dụ như Fortune trên một cây Axe để cho Pickaxe, hay bỏ Mending trên một cây Hoe để cho vào một thanh kiếm. Bạn cũng có thể bỏ các cường hóa trên một vật phẩm gần hỏng đê chuyển sang vật phẩm khác, vân vân.

Để chế tạo Disenchanter, bạn sẽ cần đến 1 Anvil, 1 Enchanting Table, 2 Gold Ingots và 3 Obsidian.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

DisenchantingForge mod for Minecraft (6) DisenchantingForge mod for Minecraft (7) DisenchantingForge mod for Minecraft (8) DisenchantingForge mod for Minecraft (9) DisenchantingForge mod for Minecraft (10) DisenchantingForge mod for Minecraft (11) DisenchantingForge mod for Minecraft (12) DisenchantingForge mod for Minecraft (13) DisenchantingForge mod for Minecraft (14) DisenchantingForge mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt DisenchantingForge Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DisenchantingForge-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DisenchantingForge Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4