Dirt Flinger Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 không phải là một mod phức tạp, cũng không có nhiều chức năng. Đây là một mod nhỏ lẻ được lập trình và thiết kế chỉ để Mod Developer thử nghiệm, phát triển khả năng của mình nên bản thân nó không có nhiều nội dung. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích khám phá, cảm thấy những mod nhỏ lẻ có phần thú vị riêng của nó, hoặc đơn giản bạn là một người thích sưu tầm mod để tạo ra một modpack theo ý mình thì Dirt Flinger là một mod đáng để bạn thử qua.

Dirt Flinger mod for minecraft logo

Thế giới của Minecraft là một thế giới rất rộng lớn. Thậm chí theo những Game Developer của Minecraft, thế giới của Minecraft có thể kéo dài vô tận nếu máy tính đang chạy Minecraft cho phép. Thế giới rộng lớn như thế đồng nghĩa với việc các khối trong thế giới Minecraft cũng nhiều vô cùng tận. Cát, nước, đá, quặng khoáng sản, cây cối, các công trình tự nhiên,… nhưng để mà nói loại block mà người chơi cảm thấy quen thuộc nhất chắc chắn không một thứ gì khác ngoài Dirt Block!

Dirt Flinger mod for minecraft 07

Dirt Flinger mod for minecraft 06

Dirt Flinger mod for minecraft 05

Dirt Flinger mod for minecraft 04

Dirt Flinger mod for minecraft 03

Dirt Flinger mod for minecraft 02

Dirt Flinger mod for minecraft 01

Dirt Block có rất nhiều, nhưng tác dụng của Dirt block lại chẳng được bao nhiêu ngoài việc xây dựng những ruộng lúa, dùng để trồng cây hay xây những ngôi nhà nhỏ bằng đất. Dirt Flinger cho phép người chơi tạo ra một công cụ có thể ném những Dirt Block này từ xa. Để làm gì? Cho vui! Ngoài ra những khối Dirt này khi bay ra có thể gây 6 sát thương lên các sinh vật và Dirt Flinger có độ bền là 128. Dirt Flinger yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Dirt Flinger Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dirt Flinger Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dirt Flinger Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2 (Chưa cập nhật)