Dimensional Doors mod dành cho Minecraft là một mod rất nổi tiếng vào thời kỳ Minecraft vẫn còn đang ở trong phiên bản 1.6.4. Thời điểm này, modpack bắt đầu xuất hiện và modpack đầu tiên sử dụng và mang lại tiếng tăm cho Dimensional Doors là Hexxit. Hexxit mở ra một chân trời khám phá mới cho những người chơi yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhập vai với những thế giới kỳ lạ, những con quái vật đáng sợ và những thứ vũ khí mạnh mẽ. Và Dimensional Doors là một trong những mod được ưa thích nhất trong bộ modpack Hexxit thời bấy giờ.

Dimensional Doors mod for minecraft logo

Dimensional Doors tạo ra những cánh cổng đặc biệt ngẫu nhiên trong khắp thế giới Minecraft của bạn. Sử dụng những cánh cổng này bạn có thể dịch chuyển tức thời và tới được những Dungeon cỡ nhỏ nằm trong không gian khác. Những Dungeon này có rất nhiều dạng khác nhau từ hành lang, mê cung cho tới những phòng kho báu và thậm chí chỉ đơn giản là những căn phòng bẫy. Đi qua những cánh cổng không gian này nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp những hòm chứa nhiều loại loot khác nhau, hay những chuyến phiêu lưu kỳ lạ hay những pha mạo hiểm thót tim.

Dimensional Doors mod for minecraft 01

Dimensional Doors mod for minecraft 02

Dimensional Doors mod for minecraft 03

Dimensional Doors mod for minecraft 04

Dimensional Doors mod for minecraft 05

Dimensional Doors mod for minecraft 06

Dimensional Doors mod for minecraft 07

Dimensional Doors mod for minecraft 08

Dimensional Doors mod for minecraft 09

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn rời ra khỏi Dungeon nằm trong không gian khác này mà toàn mạng, bởi vì nếu bạn mất mạng trong không gian này, nơi những “Monolilth” – những con mắt ma quái theo dõi bạn từ Limbo – thì bạn cũng sẽ bị kéo tới Limbo: Một không gian trống rỗng vô tận, nơi bạn có muốn chết cũng không thể chết được! Dimensional Doors yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Dimensional Doors mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dimensional Doors mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dimensional Doors mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2