Dimension Exploiter Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Dimension Exploiter.

Dimension Exploiter mod for Minecraft logo

Dimension Exploiter là một block có khả năng phá hủy toàn bộ thế giới của bạn lập tức ngay sau khi bạn đặt nó xuống! Mục đích của mod là chỉ để sử dụng cho vui. Mình khuyến cáo các bạn không nên sử dụng nó mà không backup lại thế giới trước (trừ khi bạn không quan tâm đến nó nữa).

Với một block có sự tàn phá và hủy diệt như vậy, Dimension Exploiter lại có một công thức chế tạo khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đến 1 TNT, 4 Gunpowers và 4 Ender Pearls.

Dimension Exploiter mod for Minecraft (2) Dimension Exploiter mod for Minecraft (3) Dimension Exploiter mod for Minecraft (4) Dimension Exploiter mod for Minecraft (5) Dimension Exploiter mod for Minecraft (6) Dimension Exploiter mod for Minecraft (7) Dimension Exploiter mod for Minecraft (8)Dimension Exploiter mod for Minecraft (9)

Dimension Exploiter trông thì như một block khá là vô hại. Thế nhưng, ngay sau khi bạn đặt nó xuống, nó sẽ chuyển sang màu đỏ và cho nổ tung mọi thứ xung quanh. Chưa hết, Dimension Exploiter sẽ tự nhân bản nó ra theo cấp số nhân một cách rất nhanh chóng. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ thấy nó đã ngập đầy cả màn hình của bạn.

Điều này tức là ngay sau khi bạn đặt Dimension Exploiter xuống thì bạn sẽ không thể chơi thế giới đó nữa… Một lần nữa, mình khuyến cáo các bạn nên tạo một cái backup trước khi sử dụng mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Dimension Exploiter mod for Minecraft (10) Dimension Exploiter mod for Minecraft (11) Dimension Exploiter mod for Minecraft (12) Dimension Exploiter mod for Minecraft (13) Dimension Exploiter mod for Minecraft (14) Dimension Exploiter mod for Minecraft (15) Dimension Exploiter mod for Minecraft (16) Dimension Exploiter mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Dimension Exploiter Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Dimension-Exploiter-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Dimension Exploiter Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2