Diamonds Everywhere Mod 1.12.2 là một mod khá là kỳ cho Minecraft. Để bắt đầu, Diamonds Everwhere thêm vào Minecraft một dimension mới tên là Diamond Dimension  và tất nhiên ở đó có rất rất rất nhiều kim cương! Hẳn bạn đã nghe câu nói “tiền không mọc trên cây” nhưng ở đây thì có!! Thay tiền bằng kim cương là bạn đã có cho mình định nghĩa của cái dimension mới này.

Diamonds Everywhere mod for Minecraft logo

Ở đây ngoài một chút cỏ cây thì nó đúng thật là không có gì khác ngoài kim cương. Tất cả các khối đá hay các loại khoáng sản khác đều đã bị xóa mất (tất nhiên là trừ bedrock). Đây là một thiên đường kim cương đích thực!

Diamonds Everywhere thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới là Super Diamond Ore. Super Diamond Ore khi nung sẽ thành Super Diamond và nó có thể được sử dụng để chế tạo các 3 loại dụng cụ là cúp, kiếm và xẻng Super Diamond.

Diamonds Everywhere mod for Minecraft (1) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (2) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (3) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (4) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (5) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (6) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (7) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (8) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (9)

Ngoái ra, Diamonds Everywhere còn thêm vào loại táo đặc biệt Diamond Apple. Diamond Apple là loại thức ăn khá là bá đạo. Khi ăn, nó sẽ cho bạn một đống hiệu ứng khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.

Đánh giá: Diamonds Everywhere là một mod khá lạ, phù hợp để các bạn thử nghịch ngợm một chút với nó!

Diamonds Everywhere mod for Minecraft (10) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (11) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (12) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (13) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (14) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (15) Diamonds Everywhere mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Diamonds Everywhere Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Diamonds Everywhere Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2