Diamond In The Rough Mod 1.15.1/1.14.4. Flint là một loại khoáng sản mà bạn có thể nhận được từ việc khai thác Gravel ở trong Minecraft. Khi bạn phá một block Gravel, bạn có 10% để nhận được Flint và con số đó tăng lên nếu dụng cụ của bạn có Fortune.

Diamond In The Rough mod for Minecraft logo

Flint chỉ có một số công dụng. Flint thường được sử dụng làm Arrow và Flint and Steel. Cả 2 thứ này bạn bình thường sẽ không cần dùng nhiều lắm. Flint and Steel chủ yếu được chế tạo để đưa bạn đến Nether. Còn Arrow thì trở nên khá là vô dụng khi bạn đã có cường hóa Infinity lên cung của bạn. Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Flint còn được sử dụng để chế tạo Fletching Table. Chính vì điều này mà Gravel thường bị người chơi ghét.

Diamond In The Rough sẽ thay đổi điều này. Với Diamond In The Rough, bạn có thể sử dụng Flint để chế tạo thành Diamond! Điều này chắc chắn sẽ làm Flint trở nên hữu dụng hơn.

Diamond In The Rough mod for Minecraft (2) Diamond In The Rough mod for Minecraft (3) Diamond In The Rough mod for Minecraft (4) Diamond In The Rough mod for Minecraft (5)

Diamond In The Rough cho phép bạn trao đổi 1 Gravel Block thành 1 Flint ở trong ô chế tạo. Điều này làm nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều để có thể lấy được Flint.

Để biến Flint thành Diamond, bạn sẽ cần chế tạo 9 Compacted Flint (9 Flint = 1 Compacted Flint). Khi đã có 9 Compacted Flint, bạn có thể chế tạo chúng thành 1 Diamond. Điều này tức là 1 viên Diamond sẽ bằng 81 Flint!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Diamond In The Rough mod for Minecraft (6) Diamond In The Rough mod for Minecraft (7) Diamond In The Rough mod for Minecraft (8) Diamond In The Rough mod for Minecraft (9) Diamond In The Rough mod for Minecraft (10) Diamond In The Rough mod for Minecraft (11) Diamond In The Rough mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Diamond In The Rough Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Diamond-In-The Rough-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Diamond In The Rough Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2