DesirePaths Mod 1.12.2 là một mod khá hay cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một tính năng khá là hay và lạ!

DesirePaths mod for Minecraft logo

Tính năng mới mà DesirePaths đem lại là Grass (cỏ) sẽ dần dần chuyển thành Dirt (đất) khi có nhiều sinh vật bước qua nó! Vậy cách nó hoạt động ra sao? Rất đơn giản, nếu bạn (hoặc bất cứ sinh vật sống nào) bước qua Grass quá nhiều lần thì nó sẽ chuyển thành Dirt. Thế nhưng nó không chuyển một phát từ Grass thành Dirt mà nó sẽ có 6 giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn, bạn sẽ nhận thấy texture của grass dần biến mất và thay vào đó là texture của dirt. Ở giai đoạn 6, nó sẽ hoàn toàn thành Dirt! Đừng lo về việc bạn sẽ mất hết Grass của mình vì nó sẽ chậm rãi chuyển lại thành Grass nếu không có ai bước lên nó!

DesirePaths mod for Minecraft (1) DesirePaths mod for Minecraft (2) DesirePaths mod for Minecraft (3) DesirePaths mod for Minecraft (4) DesirePaths mod for Minecraft (5)

DesirePaths sẽ cho bạn thấy nơi mà người chơi (hoặc sinh vật) đi lại nhiều nhất, rất hợp để sử dụng trong các server. Một hiệu ứng rất nhỏ (subtle) mà lại rất hay!

Đánh giá: Tính năng của DesirePaths rất lạ nhưng không hề tệ. Như đã nói, nó rất hợp để sử dụng trong server và vì nó là một mod nhỏ, bạn có thể kết hợp nó với nhiều mod khác hoặc sử dụng trong các modpack!

DesirePaths mod for Minecraft (6) DesirePaths mod for Minecraft (7) DesirePaths mod for Minecraft (8) DesirePaths mod for Minecraft (9) DesirePaths mod for Minecraft (10) DesirePaths mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt DesirePaths Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DesirePaths-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DesirePaths Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2