Derp Cats Mod 1.12.2, 1.11.2. Bạn là một người yêu quý mèo? Bạn cho rằng những chú mèo đáng yêu trong Minecraft Vanilla là không đủ? Bạn muốn mèo có thêm nhiều giống loài khác nhau và thú vị hơn? Derp Cats mod dành cho Minecraft là một sự lựa chọn không thể nào chối từ nếu bạn là một người yêu mèo. Khi cài đặt Derp Cats vào Minecraft Vanilla, thế giới Minecraft của bạn sẽ đón chào hàng loạt các sinh vật mới từ đáng yêu đến kỳ dị mà bạn không thể nào rời mắt ra khỏi khi gặp chúng!

derpcat mod for minecraft logo

Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở nơi người chơi phải cố gắng hết sức của mình để có thể chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt. Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng phải cố gắng căng đầu tìm cách sinh tồn, họ có thể thư giãn bằng cách ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, chăm chút những sinh vật đáng yêu mà họ gặp trong thế giới rộng lớn đó. Và đôi khi là tìm một người bạn đồng hành không phải con người – Những chú chó, hoặc những chú mèo đáng yêu.

derpcat mod for minecraft 10 derpcat mod for minecraft 09 derpcat mod for minecraft 08 derpcat mod for minecraft 07 derpcat mod for minecraft 06 derpcat mod for minecraft 05

Derp Cats đưa vào Minecraft Vanilla hàng loạt những loại mèo mới, bổ sung vào số lượng mèo khá khiêm tốn của Minecraft. Những loại mèo này có ngoại hình khác hoàn toàn với những con mèo trong Minecraft Vanilla và chúng không chỉ dọa Creeper đi, chúng cũng có khả năng riêng biệt của chính chúng!

derpcat mod for minecraft 04 derpcat mod for minecraft 03 derpcat mod for minecraft 02 derpcat mod for minecraft 01

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Derp Cats Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Derp-Cats-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Derp Cats Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2