Depressed Coal Mod 1.15.1/1.14.4 thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới khá hay. Đầu tiên, Depressed Coal thêm vào Minecraft một khoáng sản mới được gọi là Fake Coal Ore (hay Depressed Coal Ore). Lý do nó được gọi là Fake Coal Ore là vì nó trông giống hệt Coal Ore nhưng khi bạn phá nó bạn sẽ không nhận được gọi mà bạn sẽ nhận được Depressed Coal.

Depressed Coal mod for Minecraft logo

Depressed Coal là phiên bản giáng cấp của Coal. Chính vì vậy mà nó có một cái mặt buồn ở trên nó… Vậy Depressed Coal có công dụng gì? Đầu tiên, bạn có thể ghép 8 Depressed Coal lại thành một 1 Coal hoặc bạn có thể trực tiếp sử dụng nó để nhiên liệu cho Furnace. 1 Depressed Coal sẽ chỉ đốt được 1 vật phẩm.

Tiếp đến, Depressed Coal có thể được sử dụng để chế tạo Depression in a Bottle và Depression Cure.

Depressed Coal mod for Minecraft (1) Depressed Coal mod for Minecraft (2) Depressed Coal mod for Minecraft (3) Depressed Coal mod for Minecraft (4)

Depression in a Bottle có vài công dụng khá là kì. Bạn có thể cho một con Wolf uống lọ thuốc này. Sau một lúc, nó sẽ sáng lên và nổ tung… Bạn cũng có thể uống lọ thuốc này và bạn sẽ phỉ chịu hiệu ứng Posion III trong một khoảng thời gian rất rất rất lâu!

Depression Cure là một vật phẩm khá hữu ích. Nó có khả năng loại bỏ hiệu ứng Poison III mà Depression in a Bottle gây ra. Hơn nữa, khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ được hồi đầy thanh máu nhưng thanh Hunger của bạn sẽ về 0.

Depressed Coal mod for Minecraft (5) Depressed Coal mod for Minecraft (6) Depressed Coal mod for Minecraft (7) Depressed Coal mod for Minecraft (8) Depressed Coal mod for Minecraft (9) Depressed Coal mod for Minecraft (10) Depressed Coal mod for Minecraft (11) Depressed Coal mod for Minecraft (12) Depressed Coal mod for Minecraft (13) Depressed Coal mod for Minecraft (14) Depressed Coal mod for Minecraft (15) Depressed Coal mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Depressed Coal Mod 1.15.1/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Depressed-Coal-1.15.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Depressed Coal Mod 1.15.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2