Demonology Mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình trong vòng 96 tiếng đồng hồ trong Easter Weekend vào năm 2018 để nộp cho cuộc thi lập trình mod ModJam 5. Vì chỉ được lập trình trong vòng 96 tiếng nên nội dung của Demonology không có nhiều và có thể gặp bug, nhưng cũng là một mod đáng để thử qua bởi đây là một mod liên quan tới chủ để ma quỷ. Nếu bạn là một fan của các loại mod thuộc chủ đề pháp thuật, ma quỷ thì có thể bạn sẽ thấy Demonology thú vị.

Demonology mod for minecraft logo

Demonology sẽ làm gì khi được cài đặt vào Client của bạn? Demonology tập trung vào khía cạnh đen tối, ma quỷ của phép thuật, sử dụng sức mạnh dồi dào trực tiếp từ những chiều không gian của quỷ dữ. Tuy nhiên, sức mạnh lớn đồng nghĩa là cái giá phải trả cũng không hề thấp. Để có thể sử dụng được thứ sức mạnh ma quái này thì những nghi thức hiến tế phải được thực hiện, các oan hồn sẽ về báo thù và các ác linh sẽ thức tỉnh từ bóng tối.

Demonology mod for minecraft 01 Demonology mod for minecraft 02

Phương pháp chế tạo chính của Demonology đó là sử dụng Bệ thờ quỷ dữ – Demonic Altar. Đặt những nguyên liệu vào bệ thờ bằng chuột phải, và khi đủ nguyên liệu, chuột phải 1 lần nữa với bàn tay trắng. Nếu công thức không đúng thì vật hiến tế sẽ bị từ chối. Thu thập đủ 40 linh hồn bạn có thể xây dựng một bệ thờ triệu hồn “Con Mắt” – Một sinh vật đến từ chiều không gian của quỷ dữ. Tiêu diệt nó và bạn có nguyên liệu để chế tạo quyền trượng ma thuật sử dụng năng lượng ma quái: Pulsating Wand.

Demonology mod for minecraft 03 Demonology mod for minecraft 04 Demonology mod for minecraft 05 Demonology mod for minecraft 06 Demonology mod for minecraft 07 Demonology mod for minecraft 08Demonology mod for minecraft 09Demonology mod for minecraft 10 Demonology mod for minecraft 11

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Demonology Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Demonology.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Demonology Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2