DeiTerra Mod 1.12.2 là một mod không quá lớn. Nó được tạo ra với mục đích gia tăng/cường hóa (enhance) trải nghiệm Minecraft của người chơi dù là modded hay vanilla.

DeiTerra mod for Minecraft logo

Đầu tiên, DeiTerra thêm vào Minecraft một số loại khoáng sản mới. Chúng là Copper Ore, Ember Ore, Silver Ore, Nickle Ore và một loại khoáng sản khá đặc biệt là Randonium Ore. Randonium Ore mình nói là đặc biệt vì khi khai thác, nó sẽ ngẫu nhiên rơi ra 4 loại khoáng sản khác nhau đó là Iron, Gold, Diamond hoặc Redstone. Còn đối với 4 loại khoáng sản còn loại của mod thì nó khá là thông thường. Nó sẽ rơi ra quặng và bạn sẽ cần phải nung nó lên thành Ingot. Từ Ingot, chúng có thể được chế tạo thành dụng cụ.

DeiTerra mod for Minecraft (2) DeiTerra mod for Minecraft (3) DeiTerra mod for Minecraft (4) DeiTerra mod for Minecraft (5) DeiTerra mod for Minecraft (6) DeiTerra mod for Minecraft (8)

DeiTerra giới thiệu đến với người chơi có thể gọi là một hệ thống mới. Một vài loại Ingot cho phép bạn hợp thành “Billet” rồi đem nung lên thành một loại Ingot mới! Lấy ví dụ, bạn có thể kết hợp Copper Ingot và Nickle Ingot để chế tạo Copper and Nickle Billet rồi nung nó thành Mokume Gane Ingot và bạn có thể chế tạo dụng cụ từ Mokume Gane Ingot!

Ngoài ra, DeiTerra còn thêm vào Minecraft nhiều loại building block mới. Bạn sẽ bắt gặp loại đá mới “Marble”. Marble giống với Cobblestone nhưng có màu trắng. Hay loại kính mới “Clear Glass” và “Blast Resistant Glass” cùng với Copper Block, Silver Block, Nickle Block, vân vân…

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! (Bạn nên sử dụng JEI kèm với DeiTerra để tim hiểu các công thức mới của mod)

DeiTerra mod for Minecraft (9) DeiTerra mod for Minecraft (10) DeiTerra mod for Minecraft (11) DeiTerra mod for Minecraft (12) DeiTerra mod for Minecraft (13) DeiTerra mod for Minecraft (14) DeiTerra mod for Minecraft (15) DeiTerra mod for Minecraft (16) DeiTerra mod for Minecraft (17) DeiTerra mod for Minecraft (18) DeiTerra mod for Minecraft (19) DeiTerra mod for Minecraft (20) DeiTerra mod for Minecraft (21) DeiTerra mod for Minecraft (22) DeiTerra mod for Minecraft (23) DeiTerra mod for Minecraft (24) DeiTerra mod for Minecraft (25)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt DeiTerra Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, DeiTerra-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về DeiTerra Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2