Death Compass Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu với việc trong lúc phiêu lưu trong thế giới rộng lớn và thú vị của Minecraft, bạn gặp phải một vài cú “nấc cục” và chết một cách đầy đau đớn chưa? Và đen đủi ở điểm, khi bạn đang mải phiêu lưu, bạn đã nhặt được bao nhiêu là tài nguyên quý giá từ các ngôi làng và bây giờ chúng sẽ biến mất chỉ vì sự bất cẩn của bạn. Trong Minecraft Vanilla nếu bạn không đánh dấu được đi của mình, hoặc may mắn ghi lại địa điểm mà bạn gặp tai nạn để có thể quay lại đó thì phải 80% là bạn sẽ mất hoàn toàn chỗ tài nguyên đó.

Death Compass mod for minecraft logo

Điều đó không phải là lạ lùng gì bởi hầu như người chơi Minecraft lâu năm nào cũng đã từng vấp phải chuyện đó ít nhất một lần, và tin tôi đi ai cũng sẽ phải điên tiết lên như bạn thôi! Đây là một trong những cơ chế trừng phạt người chơi của Minecraft, đôi khi là người chơi sẽ phải ngậm ngùi cay đắng và chấp nhận mất số tài nguyên của mình. Nhưng rất may mắn, hệ thống Modification tồn tại để người chơi có thể thay đổi game theo mong muốn của mình.

Death Compass mod for minecraft 01 Death Compass mod for minecraft 02 Death Compass mod for minecraft 03 Death Compass mod for minecraft 04 Death Compass mod for minecraft 05 Death Compass mod for minecraft 06

Cảm thấy việc trả giá cho một tai nạn là toàn bộ hòm đồ của mình có hơi quá đáng? Death Compass sẽ xuất hiện trong hòm đồ của bạn mỗi khi bạn chết và chỉ về hướng bạn gặp tai nạn, giúp bạn có cơ hội được thu thập lại những món đồ đã mất. Death Compass là một item của mod The Erebus và theo yêu cầu của người chơi đã được tạo ra thành một mod riêng.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Death Compass Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Death-Compass-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Death Compass Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2