Deadly End Phantom Mod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Deadly End Phantom.

Deadly End Phantom mod for Minecraft logo

Phantom là một sinh vật thù địch được thêm vào Minecraft ở phiên bản 1.13. Phantom có thể xuất hiện khi người chơi chưa ngủ trong vòng 3 ngày và nó chỉ xuất hiện ở Overwrold. Các bạn có thể chưa biết điều này thế nhưng ở những phiên bản Snapshot 1.13 thì Phantom có thể xuất hiện ở The End và điều này làm nó trở nên thực sự đáng sợ. Thế nhưng, không lâu sau thì Mojang đã làm cho Phantom không thể xuất hiện ở The End nữa.

Deadly End Phantom là một mod nhỏ mà sẽ đưa Phantom trở về The End như ban đầu. Deadly End Phantom khi cài đặt sẽ làm cho Phantom có thể xuất hiện một cách tự nhiên ở End Midlands và End Highlands và chúng có thể xuất hiện rất nhiều theo bầy/đàn.

Deadly End Phantom mod for Minecraft (1) Deadly End Phantom mod for Minecraft (2) Deadly End Phantom mod for Minecraft (3) Deadly End Phantom mod for Minecraft (4)

Như các bạn có thể tưởng tượng thì điều này làm cho việc di chuyển trong The End trở nên rất khó khăn. Khả năng cao là bạn sẽ bị đẩy xuống The Void nếu như bạn không cảnh giác. Để có thể di chuyển được ở trong The End thì bây giờ bạn sẽ cần Invisibility Potions.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Deadly End Phantom mod for Minecraft (5) Deadly End Phantom mod for Minecraft (6) Deadly End Phantom mod for Minecraft (7) Deadly End Phantom mod for Minecraft (8) Deadly End Phantom mod for Minecraft (9) Deadly End Phantom mod for Minecraft (10) Deadly End Phantom mod for Minecraft (11) Deadly End Phantom mod for Minecraft (12) Deadly End Phantom mod for Minecraft (13) Deadly End Phantom mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Deadly End Phantom Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Deadly-End-Phantom-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Deadly End Phantom Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4