Cute Puppy Mod 1.12.2, 1.10.2. Bạn đã bao giờ cho rằng những chú chó trong Minecraft… chưa đủ đáng yêu chưa? Tất nhiên khi thuần phục thì chúng rất ngoan ngoãn, tử tế, sẵn sàng hi sinh cho chủ của chúng bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên nếu bạn mong chờ một chú chó thật đáng yêu thì chắc chắn là bạn sẽ thất vọng khi thuần phục những con chó trong thế giới Minecraft. Không phải lo lắng nữa vì với Cute Puppy Mod, những chú chó con đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện khắp nơi trong thế giới Minecraft của bạn.

Cute Puppy Mod for minecraft logo

Cute Puppy Mod đưa vào thế giới của bạn những chú chó con đáng yêu với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc lại có đặc tính riêng. Và nếu bạn có thể vượt qua ngoại hình đáng yêu của những chú chó con này mà tiêu diệt chúng, bạn có thể nhận được những “Puppy Cores”. Với các Puppy Cores bạn có thể chế tạo được các loại kiếm, vũ khí mạnh hơn rất nhiều so với những loại kiếm có sẵn trong Minecraft Vanilla như kiếm sắt, kiếm đá,…

Cute Puppy Mod for minecraft 06 Cute Puppy Mod for minecraft 05 Cute Puppy Mod for minecraft 04

Không chỉ có những chú chó con với màu sắc khác nhau, bạn còn có cơ hội tìm được những chú chó con đặc biệt cực quý hiếm như Herobrine Puppy, Steve Puppy, Ender Puppy,… Và đặc biệt bạn có thể chạm trán với Sixkillers Puppy mà nếu đánh bại, bạn có thể sở hữu được vũ khí tối thượng: Ban Hammer!

 

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cute Puppy Mod 1.12.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cute-Puppy-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cute-Puppy Mod 1.12.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2