Custom Trades Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 sẽ cho phép người chơi tạo các công thức mua bán cho villager ngay trong game mà không cần dùng tới file config.

Custom Trades Mod for Minecraft Logo

Nếu các bạn từng có ý tưởng nào đó về một công thức mua bán dành cho các dân làng (villager) trong Minecraft nhưng lại không thể thực hiện được vì không biết viết mod hay chỉnh sửa config thì không sao, các bạn vẫn có thể tạo được ra chúng sử dụng Custom Trades Mod bằng các thao tác vô cùng đơn giản có thể làm ngay trong game mà không cần đụng tới file config!

Cách sử dụng:
– Tạo một chiếc hòm bình thường.
– Bỏ item theo thứ tự: Hàng đầu tiên là item thứ 1 bạn phải “đưa” cho Villager, hàng giữa là item thứ 2 (có thể có hoặc không) bạn phải đưa cho Villager, hàng dưới cùng là item sẽ nhận được khi đưa cho Villager đủ số item yêu cầu.
– Giữ shift và sử dụng “trứng Villager” (phải có quyền OP hoặc cheats, sử dụng lệnh “/give @p spawn_egg 1 0 {EntityTag:{id:villager}}”) ngay lên phía trên hòm mà bạn vừa tạo.
Để dễ hiểu các bạn có thể xem ảnh:

Custom Trades Mod for Minecraft 3

Custom Trades Mod for Minecraft 2

Custom Trades Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Custom Trades Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Custom Trades Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Custom Trades Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Custom Trades Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2