Cursed Earth Mod 1.16.1/1.15.2 đem đến cho Minecraft một block mới. Block này có cùng tên với mod đó chính là Cursed Earth.

Cursed Earth mod for Minecraft logo

Cursed Earth là một block có tính năng khá đặc biệt. Cursed Earth có khả năng làm mobs xuất hiện một cách rất nhanh chóng và liên tục khi nó ở trong bóng tối. Để có được Cursed Earth, bạn cần cầm trên tay một Wither Rose rồi Shift+Chuột phải nó lên Dirt.

Để có được Wither Rose thì không phải là dễ dàng. Wither Rose là một bông hoa ở trong Minecraft nhưng nó rất là hiếm. Wither Rose chỉ xuất hiện khi Wtiher giết một sinh vật khác. Khi Wither giết một sinh vật khác, trò chơi sẽ cố gắng đặt một bông Wither Rose xuống. Nếu không được thì Wither Rose sẽ rơi ra trên mặt đất.

Cursed Earth mod for Minecraft (2) Cursed Earth mod for Minecraft (3) Cursed Earth mod for Minecraft (4) Cursed Earth mod for Minecraft (5) Cursed Earth mod for Minecraft (6)

Quay lại với Cursed Earth, nó là một block rất tiện lợi nếu như bạn muốn tạo cho mình một cai mob farm. Cursed Earth cũng có một vài tính năng khác mà bạn nên biết như nó sẽ biến mất trong ánh sáng hay tự động lan ra các block Dirt xung quanh khi ở trong bóng tối. Chính vì điều này mà bạn nên rất cẩn thận với nó. Nếu bạn không cẩn thận thì chỉ mất chốc lát là cả vùng đất của bạn sẽ trở thành “cursed land” đó!

Ngoài ra, mod cũng cho phép tùy chỉnh rất nhiều thứ ở file config của nó nữa!

Cursed Earth mod for Minecraft (7) Cursed Earth mod for Minecraft (8) Cursed Earth mod for Minecraft (9) Cursed Earth mod for Minecraft (10) Cursed Earth mod for Minecraft (11) Cursed Earth mod for Minecraft (12) Cursed Earth mod for Minecraft (13) Cursed Earth mod for Minecraft (14) Cursed Earth mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cursed Earth Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cursed-Earth-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cursed Earth Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4