Culinary Construct Mod 1.16.1/1.15.2. Nếu như bạn đang thèm cho mình một chiếc bánh mỳ kẹp (sandwich) ở trong Minecraft thì đây chính là mod dành cho bạn! Culinary Construct cho phép bạn tự tay mình làm ra một chiếc bánh mỳ kẹp theo ý thích của bạn!

Culinary Construct mod for Minecraft logo

Để bắt đầu chế tạo bánh mỳ kẹp, bạn chỉ cần duy nhất một dụng cụ đó là “Sandwich Station”. Sandwich Station sẽ là nơi bạn làm chiếc bánh mỳ kẹp của mình. Chế tạo nó rất đơn giản, bạn chỉ cần một cái Wooden Slab bất kỳ đặt trên một chiếc Crafting Table là được.

Giờ sẽ đến phần làm bánh! Chuột phải vào Sandwich Station sẽ mở lên giao diện của nó. Trong ảnh đã đánh dấu các số 1, 2, 3, 4. Chúng có nghĩa là: Số 1 là nơi bạn sẽ để chiếc bánh mỳ của bạn. Số 2 sẽ là 5 ô vuông để bạn cho nhân bánh mỳ kẹp của bạn. Ở 5 vị trí ô vuông này, bạn có thể cho bất kỳ thứ gì bạn muốn miễn nó là đồ ăn (tuy vậy bạn không thể cho một chiếc bánh mỳ kẹp khác vào đó). Số 3 là nơi bạn đặt tên cho bánh và số 4 là chiếc bánh của bạn.

Culinary Construct mod for Minecraft (2) Culinary Construct mod for Minecraft (3) Culinary Construct mod for Minecraft (4) Culinary Construct mod for Minecraft (5) Culinary Construct mod for Minecraft (6) Culinary Construct mod for Minecraft (7) Culinary Construct mod for Minecraft (8) Culinary Construct mod for Minecraft (9) Culinary Construct mod for Minecraft (10)

Chỉ số và chất lượng của chiếc bánh mỳ phụ thuộc vào loại nhân mà bạn cho vào bánh! Với nguyên liệu khác nhau, chiếc bánh sẽ có chỉ số hoặc sẽ có cả những hiệu ứng của nhân bánh mỳ!

Culinary Construct mod for Minecraft (11) Culinary Construct mod for Minecraft (12) Culinary Construct mod for Minecraft (13) Culinary Construct mod for Minecraft (14) Culinary Construct mod for Minecraft (15) Culinary Construct mod for Minecraft (16) Culinary Construct mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Culinary Construct Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Culinary-Construct-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Culinary Construct Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2