Bạn có bao giờ mong muốn hệ thống về “Food” trong Minecraft trở nên đa dang hơn không? Có bao giờ cảm thấy bản thân chỉ sử dụng lại 2-3 loại đồ ăn? Chi tiết trong việc chế tạo các món ăn chưa được chính xác? Vậy thì Cuisine chính là mod dành cho bạn!

Cuisine mod for Minecraft logo

Cuisine thêm vào Minecraft một thế giới ẩm thực đa dạng giúp bạn thỏa sức lựa chọn các món ăn mà mình yêu thích.

Cuisine sẽ cho bạn những dụng cụ sử dụng để chế tạo nguyên liệu cũng như các món ăn. Nó làm cho việc “nấu ăn” trong Minecraft trở nên thực tế hơn. Để làm được những món ăn phức tạp bạn sẽ cần nhiều những dụng cụ và nhiều bước tỉ mỉ.

Cuisine còn thêm vào Minecraft rất nhiều các loại cây/trái cây hay những loại hạt giống mới. Nó làm đa dạng hóa cho việc làm nông hằng ngày của bạn cũng như hệ thống sinh thái của game!

Cuisine mod for Minecraft 01 Cuisine mod for Minecraft 02 Cuisine mod for Minecraft 03 Cuisine mod for Minecraft 07 Cuisine mod for Minecraft 08 Cuisine mod for Minecraft 23

Cuisine cũng có một vài item sử dụng cho việc trang trí trang trại hay bếp nhà bạn.

Vì là một mod có rất nhiều những công thức khác nhau và nhiều các đồ vật với công dụng mới, mình khuyên các bạn khi sử dụng nên dùng mod JEI để xem công thức mới.

Cuối cùng, Cuisine là một mod vẫn trong giai đoạn Alpha và tác giả của mod hứa hẹn mod sẽ có nhiều tính năng cũng như item mới!

Cuisine mod for Minecraft 04 Cuisine mod for Minecraft 05 Cuisine mod for Minecraft 06 Cuisine mod for Minecraft 09 Cuisine mod for Minecraft 10 Cuisine mod for Minecraft 11 Cuisine mod for Minecraft 12 Cuisine mod for Minecraft 13 Cuisine mod for Minecraft 14 Cuisine mod for Minecraft 15 Cuisine mod for Minecraft 16 Cuisine mod for Minecraft 17 Cuisine mod for Minecraft 18 Cuisine mod for Minecraft 19 Cuisine mod for Minecraft 20 Cuisine mod for Minecraft 21 Cuisine mod for Minecraft 22

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cuisine Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cuisine.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cuisine Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2