CucumberMod 1.12.2 là một mod đơn giản. Nó thêm vào Minecraft một loại thực vật mới là Dưa chuột (Cucumber)!

CucumberMod mod for Minecraft logo

Để có được dưa chuột, bạn sẽ cần hạt giống của nó trước. Hạt giống dưa chuột sẽ rơi ra khi bạn cắt cỏ (giống như hạt giống của lúa). Khi đã có hạt giống, cách trồng nó cũng giống như nhiều loại thực vật khác trong Minecraft. Tức bạn phải trồng nó trên Farmland (chuột phải vào dirt/grass khi cầm Cuốc/Hoe).

Dưa chuột của mod trưởng thành rất nhanh và chúng có 3 giai đoạn. Khi đã hoàn toàn trưởng thành, bạn có thể thu hoạch chúng bằng cách phá nó hoặc chỉ cần chuột phải vào nó! Một lần thu hoạch sẽ cho bạn từ 2-6 quả dưa chuột. Khi ăn, dưa chuột sẽ cho bạn 2 thanh Hunger (bằng với Apple, Chorus Fruit, vân vân). Điều này làm nó trở thành một nguồn thức ăn khá tốt cho bạn vì nó vửa rẻ và lại vừa có nhiều.

CucumberMod mod for Minecraft (1) CucumberMod mod for Minecraft (2) CucumberMod mod for Minecraft (3) CucumberMod mod for Minecraft (4) CucumberMod mod for Minecraft (5)

Mod còn cho phép bạn chuyển một quả dưa chuột thành 2 hạt giống khi bạn cho nó vào ô chế tạo. Điều này sẽ giúp bạn nhân giống chúng rất nhanh chóng để có được một nông trại dưa chuột khổng lồ!

Đánh giá: CucumberMod dễ sử dụng và đơn giản. Thích hợp để dùng cùng với nhiều mod hay hoặc trong modpack!

CucumberMod mod for Minecraft (6) CucumberMod mod for Minecraft (7) CucumberMod mod for Minecraft (8) CucumberMod mod for Minecraft (9) CucumberMod mod for Minecraft (10) CucumberMod mod for Minecraft (11) CucumberMod mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt CucumberMod Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CucumberMod-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về CucumberMod Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2