Cubic Villager Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Cubic Villager.

Cubic Villager mod for Minecraft logo

Cubic Villager là một mod sẽ cho phép người chơi biến các Villager thành các khối cubic.

Để bắt đầu với mod, các bạn sẽ cần chế tạo Villager Wand từ việc kết hợp 2 Blaze Rods, 2 Diamonds và 1 Emerald Block. Villager Wand khi sử dụng lên một Villager sẽ biến Villager đó thành một block Cubic Villager. Block Cubic Villager này sẽ có những chỉ số và đặc tính của Villager đó. Bạn có thể đặt nó xuống và trao đổi vật phẩm như thông thường.

Cubic Villager mod for Minecraft (2) Cubic Villager mod for Minecraft (3) Cubic Villager mod for Minecraft (4) Cubic Villager mod for Minecraft (5) Cubic Villager mod for Minecraft (6)

Nếu như bạn muốn đưa Cubic Villager về thành Villager thường thì bạn có thể đặt 2 Emeralds Block rồi đặt Cubic Villager lên trên.

Cubic Villager cũng có thể được nung lên thành Vacant Villager Block để có thể sử dụng trong trang trí và từ Vacant Villager Block bạn cũng có thể chế tạo ra Villager Slab. Nếu như bạn muốn đưa Vacant Villager Block về dạng Cubic Villager, bạn có thể kết hợp nó với một XP Bottle.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cubic Villager mod for Minecraft (7) Cubic Villager mod for Minecraft (8) Cubic Villager mod for Minecraft (9) Cubic Villager mod for Minecraft (10) Cubic Villager mod for Minecraft (11) Cubic Villager mod for Minecraft (12) Cubic Villager mod for Minecraft (13) Cubic Villager mod for Minecraft (14) Cubic Villager mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cubic Villager Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cubic-Villager-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cubic Villager Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2