Cube Loader Mod 1.12.2. Như các bạn đã biết, Chunks của Minecraft chỉ load khi có người chơi ở gần. Và chỉ khi các Chunks được load thì mọi thứ ở Chunks đó mới hoạt động. Điều này làm giảm thiểu bộ nhớ mà Minecraft sử dụng, nếu tất cả các Chunks đều load cùng một lúc thì khả năng cao là máy tính của bạn sẽ không chịu nổi! Thế nhưng, nó cũng giới hạn nhiều thứ. Nó bó buộc người chơi phải ở trong tầm để các thứ ở trên Chunks đó mới hoạt động. Bạn sẽ không thể đi xa mà mong đợi khi quay về nhà thì cây trồng của bạn đã lớn vì những cây trồng đó đều ở trong Unloaded Chunks. Đó chỉ là một ví dụ, nó còn trở nên đặc biệt bất tiện khi bạn chơi Modded Minecraft. Khi bạn đi quá xa thì các máy móc của bạn sẽ ngừng hoạt động.

Cube Loader mod for Minecraft logo

Cube Loader là một mod tương tự với nhiều loại mod Chunk Loader khác. Nó cho phép bạn không cần ở trong tầm nhưng Chunk đó vẫn sẽ được load vì có sự ảnh hưởng của mod. Nhưng Cube Loader được tạo ra chỉ để load Chunks cho OpenCubicChunks vì Chunks của OpenCubicChunks có sự khác biệt so với Minecraft thông thường. Cube Loader thêm vào Minecraft một block tên là Cube Loader! Chuột phải vào nó sẽ cho phép bạn tắt/bật và điều khiển tầm hoạt động/ảnh hưởng của nó.

Lưu ý rằng Cube Loader sẽ không hoạt động ở các World/Dimension không có sử dung OpenCubicChunks.

Cube Loader mod for Minecraft (1) Cube Loader mod for Minecraft (2) Cube Loader mod for Minecraft (3) Cube Loader mod for Minecraft (4) Cube Loader mod for Minecraft (5) Cube Loader mod for Minecraft (6) Cube Loader mod for Minecraft (7) Cube Loader mod for Minecraft (8) Cube Loader mod for Minecraft (9) Cube Loader mod for Minecraft (10) Cube Loader mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cube Loader Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cube-Loader-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cube Loader Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2