Crossbows Mod 1.12.1, 1.11.2 sẽ thêm vào game các loại nỏ và tên đi kèm để người chơi có thể sử dụng như một loại vũ khí tầm xa cùng với cung tên.

crossbows mod for minecraft logo

Nếu các bạn đã quá chán khi phải sử dụng chiếc cung tên làm bằng dây bện và gỗ thì hãy thử qua Crossbows Mod nhé! Với 15 loại nỏ và 9 loại mũi tên dành riêng cho chúng, các bạn sẽ tha hồ lựa chọn loại nỏ mình thích cũng như là phù hợp với “túi tiền” của mình khi chế tạo và sử dụng.

crossbows mod for minecraft 1

crossbows mod for minecraft 2

Đặc điểm của những loại nỏ này là có thể sử dụng để bắn những mũi tên được làm từ nguyên liệu có độ hiếm bằng hoặc thấp hơn nguyên liệu làm nỏ. Các bạn có thể dễ dàng làm mũi tên bằng cách cho nguyên liệu cùng với một chiếc stick vào trong khung chế tạo, chính vì công thức chỉ yêu cầu 2 loại nguyên liệu nên các bạn có thể tha hồ chế tạo mũi tên ở bất kì đâu với bàn chế tạo trong inventory mà không cần dùng tới crafting table.

crossbows mod for minecraft 3

crossbows mod for minecraft 4

crossbows mod for minecraft 5

crossbows mod for minecraft 6

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Crossbows Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Crossbows Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crossbows-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crossbows Mod 1.12.1, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2