Croparia Mod 1.12.2/1.11.2. Minecraft là một game sinh tồn thế giới mở nơi người chơi sử dụng tất cả những gì mà họ thu hoạch được từ thiên nhiên xung quanh họ để có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào họ gặp phải. Điều đó thúc đẩy người chơi liên tục phát triển để có thể tìm kiếm được những nguyên liệu chất lượng cao hơn, từ đó chế tạo được thêm các loại công cụ khác nhau với những nguyên liệu khác nhau, và tiếp tục sử dụng các công cụ đó để có thể khai thác được những loại tài nguyên tốt hơn.

Croparia mod for minecraft logo

Thế nhưng việc liên tục chế tạo, xây dựng sẽ hao tốn tài nguyên xung quanh địa điểm người chơi sinh sống rất nhanh. Và hầu như những tài nguyên bị khai thác đều không thể tái tạo được. Nhất là khi người chơi cài đặt những mod về máy móc khoa học, các loại máy móc sẽ yêu cầu một lượng vô cùng lớn tài nguyên khiến cho tốc độ cạn kiệt tài nguyên tăng đến mức không kiểm soát được. Lúc đó cách giải quyết duy nhất là chuyển địa điểm sinh sống, và cách đó chắc chắn sẽ gây ra sự bất tiện cho người chơi.

Croparia mod for minecraft 07 Croparia mod for minecraft 08

Với Croparia mod, người chơi có thể tạo ra các loại tài nguyên thiên nhiên bằng cách sử dụng các loại “hạt giống” thần kỳ mà Croparia cung cấp. Với 79 giống củ (giống khoai tây hay cà rốt), 20 loại hạt giống (Như hạt dưa hấu hay lúa mì), 9 loại cây giống mía và 43 loại cây khác để tích hợp với một số mod nhất định. Croparia mang lại cho người chơi hơn 150 loại cây trồng thần kỳ khác nhau để người chơi có thể thu được tài nguyên từ chúng.

Croparia mod for minecraft 01 Croparia mod for minecraft 02 Croparia mod for minecraft 03 Croparia mod for minecraft 04 Croparia mod for minecraft 05 Croparia mod for minecraft 06

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Croparia Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Croparia-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Croparia Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2