Crop Dusting Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích giúp cho người chơi Minecraft có những phương pháp tăng tốc độ phát triển của cây trồng khác ngoài sử dụng bone meal. Sử dụng bonemeal người chơi cần có lượng lớn xương và cách duy nhất để khai thác xương đó là tiêu diệt Skeleton. Skeleton là một mob chỉ xuất hiện trong bóng tối, và để có thể có lượng xương dồi dào thì người chơi bắt buộc phải đi săn hoặc xây dựng những Mob Grinder rất tốn kém.

Crop Dusting Mod for minecraft logo

Thế nhưng với Crop Dusting bạn sẽ không cần phải mất công xây dựng hay đi săn bởi bạn có thể khiến cây lớn, không phải bằng bone meal mà là bằng…rắm. Khi bạn đứng gần những ruộng lúa xanh tốt mới gieo, bạn chỉ cần giữ shift để cúi người xuống, nhân vật của bạn sẽ xả ra một làn khói trắng giúp cho những cây lúa xung quanh được tăng tốc độ tăng trưởng. Tuy nghe có vẻ thô thiển, nhưng tốc độ của cây trồng được tăng lên nhiều một cách đáng kể!

Crop Dusting Mod for minecraft 07

Crop Dusting Mod for minecraft 06

Crop Dusting Mod for minecraft 05

Crop Dusting Mod for minecraft 04

Crop Dusting Mod for minecraft 03

Crop Dusting Mod for minecraft 02

Crop Dusting Mod for minecraft 01

Hơn nữa, Crop Dusting không chỉ có tác dụng lên những loại cây nông sản khai thác lấy thức ăn như cà rốt, lúa, dưa hấu, bí ngô. Crop Dusting thậm chí còn có tác dụng lên cây lấy gỗ, cây xương rồng và cây mía – những loại cây nuôi trồng để lấy nguyên liệu. Sử dụng tối ưu Crop Dusting người chơi sẽ luôn luôn có đủ tài nguyên để sử dụng khi cần từ thức ăn cho tới nguyên liệu chế tạo các loại thuốc. Crop Dusting yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Crop Dusting Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crop Dusting Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crop Dusting Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2