Crimson Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Crimson.

Crimson mod for Minecraft logo

Crimson là một biome mới nằm rải rác trên thế giới của bạn. Crimson là một biome khá là bí ẩn. Nó được bao phủ bởi một làn sương dày đặc có màu đỏ. Bạn cũng có thể tìm thấy một vài biến thể (variant) khác nhau của Crimson đó là Crimson Forest, Crimson Marshland, Crimson Brushland và Crimson River.

Khi ở trong Crimson, bạn nên rất cẩn thận bước chân của bạn. Ở đây có Crimson Thorn và Crimson Tendrils khi bước lên sẽ gây sát thương lên bạn hoặc làm cho bạn bị mù và chậm lại. Crimson cũng mang đến cho người chơi một số khoáng sản mới. Những loại khoáng sản này sẽ được sử dụng trong hệ thống ma thuật của mod.

Crimson mod for Minecraft (2) Crimson mod for Minecraft (3) Crimson mod for Minecraft (4) Crimson mod for Minecraft (5) Crimson mod for Minecraft (6)

Đầu tiên, bạn sẽ cần chế tạo Magic Device Crafter. Magic Device Crafter sẽ cho phép bạn kết hợp các Infused Gemstone để tạo ra một Magic Device. Tính năng của Magic Device bạn tạo ra sẽ tùy thuộc vào những Gemstone mà bạn kết hợp.

Để có thể xem được hết các công thức chế tạo của mod, các bạn có thể cài đặt REI (Roughly Enough Items).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Crimson mod for Minecraft (7) Crimson mod for Minecraft (8) Crimson mod for Minecraft (9) Crimson mod for Minecraft (10) Crimson mod for Minecraft (11) Crimson mod for Minecraft (12) Crimson mod for Minecraft (13) Crimson mod for Minecraft (14) Crimson mod for Minecraft (15) Crimson mod for Minecraft (16) Crimson mod for Minecraft (17) Crimson mod for Minecraft (18) Crimson mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Crimson Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2