CreeperFix Mod 1.16.1/1.15.2. Creeper… Creeper được coi là một trong những sinh vật đáng sợ nhất trong Minecraft. Chúng đáng sợ bởi vì đặc tính của chúng. Chúng lén lút đến gần người chơi, không gây ra tiếng động. Khi đã tiếp cận được người chơi, chúng sẽ tạo ra tiếng “xì xì” rồi phát nổ! Vụ nổ của chúng rất nguy hiểm, chúng có thể giết chết một người chơi kể cả khi họ có đầy đủ giáp một cách đơn giản. Không những vậy, chúng có thể phá hoại môi trường xung quanh chúng, biến chúng thành một cơn ác mộng thực sự!

CreeperFix mod for Minecraft logo

CreeperFix là một mod được tạo ra cho những người bị ám ảnh bởi Creeper… CreeperFix sẽ làm cho Creeper trở nên bớt đáng sợ hơn rất nhiều.

CreeperFix sẽ làm cho vụ nổ của Creeper không còn đáng sợ như trước. Khi CreeperFix được cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh cho vụ nổ của Creeper không ảnh hưởng đến những thứ sau:

 • Blocks
 • Vật phẩm trên mặt đất
 • Động vật/Villager
 • Người chơi
 • Quái vật

Theo mặc định thì blocks,vật phẩm trên mặt đất, động vật và villager sẽ không bị ảnh hưởng. Thế nhưng, bạn có thể tùy chỉnh điều này ở trong file config của mod.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

CreeperFix mod for Minecraft (2) CreeperFix mod for Minecraft (3) CreeperFix mod for Minecraft (4) CreeperFix mod for Minecraft (5) CreeperFix mod for Minecraft (6) CreeperFix mod for Minecraft (7) CreeperFix mod for Minecraft (8) CreeperFix mod for Minecraft (9) CreeperFix mod for Minecraft (10) CreeperFix mod for Minecraft (11) CreeperFix mod for Minecraft (12) CreeperFix mod for Minecraft (13) CreeperFix mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt CreeperFix Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, CreeperFix-1.16.1.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về CreeperFix Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2