Creatures Love Beacons Mod 1.12.2. Như các bạn đã biết, Beacon là một vật rất có giá trị trong Minecraft. Nó là một ngọn đèn sáng và mang lại hiệu ứng diện rộng cho người chơi ở xung quanh nó. Thế nhưng từ trước đến nay, Beacon chỉ tác dụng cho người chơi. Creatures Love Beacons sẽ thay đổi điều này!

Creatures Love Beacons mod for Minecraft logo

Với Creatures Love Beacons ( Một cái tên khá ngớ ngẩn nhỉ 😀 ), Beacon giờ sẽ tác dụng lên cả các sinh vật khác nữa. Điều này có nghĩa, tất cả những sinh vật sống xung quanh chiếc Beacon giờ sẽ nhận được hiệu ứng từ nó, không chỉ riêng người chơi.

Creatures Love Beacons mod for Minecraft (1) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (2) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (3) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (4) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (5) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (6) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (7)

Đúng vậy, giờ bạn có thể cho những chú chó gác nhà của bạn Strength để đánh bại mọi con quái vật. Hay Resistance và Regeneration để giúp chúng trở nên kiên cường hơn!
Theo mặc địch, Creatures Love Beacons sẽ làm cho Beacon chỉ ảnh hưởng tới những sinh vật mà bạn đã thuần hóa. Tuy vậy, điều này có thể thay đổi ở phần config, khiến Beacons có thể ảnh hưởng đến cả những sinh vật thù địch như Zombie, Skeleton, vân vân.. và cả những thứ như Villagers nữa! Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh từng loại sinh vật sẽ đươc hoặc không được hiệu ứng từ Beacons!

Creatures Love Beacons mod for Minecraft (8) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (9) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (10) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (11) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (12) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (13) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (14) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (15) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (16) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (17) Creatures Love Beacons mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Creatures Love Beacons Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Creatures-Love-Beacons-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Creatures Love Beacons Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2