Crawler Mod 1.12.2. Bạn có phải là một nhà thám hiểm trong Minecraft đang tìm cho mình những trải nghiệm mới? Bạn có cảm thấy Minecraft cần thêm những hầm ngục mới để bạn khám phá và thử thách bản thân? Hay chỉ muốn đi tìm thêm một chút kho báu cho mình? Nếu bạn trả lời có cho một trong những câu hỏi trên thì Crawler là mod dành cho bạn!

Crawler mod for Minecraft logo

Crawler thêm vào Minecraft một công trình mới nhằm đem đến cho người chơi cảm nhận của một “dungeon crawler” trong Minecraft. Dungeon Crawler (thám hiểm hang động) là một trong những thể loại game khá nổi tiếng. Bạn có thể sẽ biết đến chúng với tựa đề Diablo, Might and Magic, vân vân.

Crawler mod for Minecraft (1) Crawler mod for Minecraft (2) Crawler mod for Minecraft (3) Crawler mod for Minecraft (4) Crawler mod for Minecraft (5) Crawler mod for Minecraft (6)

Công trình mới của Crawler có thể coi như một loại hầm ngục. Trong hầm ngục này có rất nhiều những căn phòng khác nhau để các bạn khám phá. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những cái bẫy cùng với những loại kho báu khác nhau ở đó. Trong những hầm ngục này, bạn sẽ tìm thấy 2 loại vũ khí đặc biệt mang tên Skull Sword và Lancer. 2 loại vũ khí này không thể chế tạo được mà chỉ có thể tìm được ở đây.

Bạn có thể tìm thấy những công trình mới này ở khắp mọi nơi trên thế giới Minecraft của bạn.

Crawler mod for Minecraft (7) Crawler mod for Minecraft (8) Crawler mod for Minecraft (9) Crawler mod for Minecraft (10) Crawler mod for Minecraft (11) Crawler mod for Minecraft (12) Crawler mod for Minecraft (13) Crawler mod for Minecraft (14) Crawler mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Crawler Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crawler-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crawler Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2