Crafting Station Mod 1.15.2/1.14.4. Nếu như bạn là người chơi Modded Minecraft đã lâu thì chắc hẳn bạn đã nghe đến một mod tên là Tinkers’ Construct. Tinkers’ Construct là một mod nổi đình đám trong thế giới của Modded Minecraft. Nó được tạo ra bới mDiyo và đang được tiếp tục phát triển bởi boni. Nó có mục đích chính là tạo ra một cách mới để chế tạo dụng cụ và vũ khí. Thế nhưng Tinkers’ Construct cũng thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới nữa như sinh vật (mobs) mới, nhiều block mới, Smeltery, và rất nhiều thứ nữa.

Crafting Station mod for Minecraft logo

Một trong những điểm đổi mới của Tinkers’ Construct là một block mới tên là Crafting Station. Crafting Station là chiếc Crafting Table được cải thiện của Tinkers’ Constuct. Và mod ngày hôm nay “Crafting Station” thêm vào Minecraft block này. Crafting Station chỉ thêm vào Minecraft cái bàn chế tạo đặc biệt này của Tinkers’ và không gì khác nữa.

Crafting Station mod for Minecraft (2) Crafting Station mod for Minecraft (3) Crafting Station mod for Minecraft (4) Crafting Station mod for Minecraft (5) Crafting Station mod for Minecraft (6) Crafting Station mod for Minecraft (7)

Crafting Station được gọi là phiên bản cải tiến của Crafting Table vì nhiều lý do. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất là khi bạn cho đồ vào Crafting Station rồi thoát ra, những đồ vật không bị bay ra ngoài mà sẽ ở trong Crafting Station. Crafting Station còn có thể sử dụng những hòm đồ ở cạnh nó nữa (như chest hay furnace, vân vân).

Để chế tạo Crafting Station, bạn chỉ cần cho Crafting Table vào ô chế tạo là được!

Crafting Station mod for Minecraft (8) Crafting Station mod for Minecraft (9) Crafting Station mod for Minecraft (10) Crafting Station mod for Minecraft (11) Crafting Station mod for Minecraft (12) Crafting Station mod for Minecraft (13) Crafting Station mod for Minecraft (14) Crafting Station mod for Minecraft (15) Crafting Station mod for Minecraft (16) Crafting Station mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Crafting Station 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Crafting-Station-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Crafting Station Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2