Craftable Slime Balls Mod 1.15.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Craftable Slime Balls.

Craftable Slime Balls mod for Minecraft logo

Slimeball là một vật phẩm khá là hữu dụng ở trong Minecraft. Slimeball có thể được sử dụng để chế tạo rất nhiều thứ như hữu ích như Lead, Magma Cream, Slime Block và Sticky Piston. Để có được Slimeball, bạn sẽ cần đi giết Slime (Slimeball cũng có thể rơi ra khi Baby Pandas hắt xì). Thế nhưng, Slime lại không phải là một sinh vật xuất hiện một cách dễ dàng. Chúng chỉ có thể xuất hiện ở Swarm Biome và ở “Slime Chunks”. Điều này làm cho việc có được nhiều Slimeball có thể trở nên khá khó khăn.

Craftable Slime Balls mod for Minecraft (2) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (3) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (4) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (5)

Craftable Slime Balls là một mod sẽ thêm vào Minecraft một cách khác để cho người chơi có được Slimeball mà không cần giết Slime. Nó làm điều này qua việc thêm vào Minecraft một vài công thức chế tạo mới.

Đầu tiên, để chế tạo Slimeball, bạn cần chế tạo Slime Bottle. Slime Bottle chế tạo từ việc kết hợp 1 Empty Bottle và 1 Mossy Cobblestone. Khi đã có Slime Bottle, bạn chỉ cần nung nó lên ở trong Furnace là nó sẽ trở thành Slime Ball.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Craftable Slime Balls mod for Minecraft (6) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (7) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (8) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (9) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (10) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (11) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (12) Craftable Slime Balls mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Craftable Slime Balls Mod 1.15.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Craftable-Slime-Balls-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Craftable Slime Balls Mod 1.15.2/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2