Craftable Bedrock & Obsidian Tools Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Craftable Bedrock & Obsidian Tools.

Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft logo

Craftable Bedrock & Obsidian Tools là một mod rất đơn giản. Tính năng của nó đúng với tên của nó đó là làm cho Bedrock trở thành một block chế tạo được và ngoài ra cũng thêm vào dụng cụ làm từ Obsidian nữa.

Đầu tiên là viêc chế tạo Bedrock. Để làm vậy, trước hết bạn sẽ cần chế tạo Bedrock Crafting Table. Để chế tạo Bedrock Crafting Table, bạn sẽ cần đến 8 Obsidian và 1 Crafting Table. Khi đã có vật phẩm này thì bạn có thể bắt đầu chế tạo Bedrock. Nó không khó tí nào cả, bạn chỉ cần 1 Lava Bucket và 1 Redstone Dust là được!

Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (1) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (2) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (3) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (4) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (5) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là dụng cụ Obsidian. Để chế tạo chúng, bạn sẽ cần đến Obsidian và Iron Rod (chế tạo từ 2 Iron Ingot). Công thức chế tạo của chúng tương tự như các dụng cụ thường. Những dụng cụ này có sức mạnh ngang bằng hoặc có thể mạnh hơn Diamond.

Những vật phẩm mới này của mod cũng có thể được cho vào ô chế tạo để phá chúng lại thành nguyên liệu gốc (đó là Obsidian).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (7) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (8) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (9) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (10) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (11) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (12) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (13) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (14) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (15) Craftable Bedrock _ Obsidian Tools mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Craftable Bedrock & Obsidian Tools Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Craftable-Bedrock-&-Obsidian-Tools-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Craftable Bedrock & Obsidian Tools Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2