Cosmetic Beds Mod 1.12.2. Hiện tại, trong Vanilla Minecraft, chúng ta có 16 chiếc giường. 16 chiếc giường này là những chiếc giường với 16 màu khác nhau. Chúng có thể là giường màu vàng, đen, trắng, đỏ, hồng, vân vân. Tức bạn có tận 16 sự lựa chọn cho chiếc giường của bạn. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng thực chất chúng lại không quá đa dạng. Ngoài việc màu sắc khác nhau, họa tiết của chúng lại giống hệt. Hay nói đúng hơn là chúng không có họa tiết gì cả!

Cosmetic Beds mod for Minecraft logo

Xin giới thiệu với các bạn Cosmetic Beds! Giờ đây với Cosmetic Beds, bạn có thể tùy chỉnh và làm đẹp chiếc giường của bạn.

Cosmetic Beds hoạt động rất đơn giản và dễ hiểu. Để tùy chỉnh giường của mình, bạn chỉ cần một chiếc banner bất kỳ và một chiếc giường. Cho chúng vào ô chế tạo là bạn đã có một chiếc giường mới rồi. Điều này có nghĩa rằng, bạn có thể trang trí giường bạn trong sự giới hạn của Banner. Tuy mod không cho phép sự sáng tạo vô tận của bạn để trang trí giường nhưng cũng có rất nhiều loại banner mà bạn có thể chế tạo để ghép với giường của bạn như hình Creeper, logo Mojang, ghép màu,.. vân vân!

Cosmetic Beds mod for Minecraft (1) Cosmetic Beds mod for Minecraft (2) Cosmetic Beds mod for Minecraft (3) Cosmetic Beds mod for Minecraft (4) Cosmetic Beds mod for Minecraft (5) Cosmetic Beds mod for Minecraft (6) Cosmetic Beds mod for Minecraft (7) Cosmetic Beds mod for Minecraft (8) Cosmetic Beds mod for Minecraft (9) Cosmetic Beds mod for Minecraft (10) Cosmetic Beds mod for Minecraft (11)

Nếu bạn không ưa chiếc giường mới của mình, Cosmetic Beds cũng cho phép bạn lấy lại chiếc giường cũ cùng với banner. Bạn chỉ cần đưa chiếc giường đã tùy chỉnh vào ô chế tạo là được!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cosmetic Beds mod for Minecraft (12) Cosmetic Beds mod for Minecraft (13) Cosmetic Beds mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cosmetic Beds Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cosmetic-Beds-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cosmetic Beds Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2