Chào mừng bạn đến với bài review Coral Reefs Mod 1.12.1/1.11.2. Coral Reefs mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft một loài sinh vật mới đáng lẽ phải xuất hiện từ lâu trong mã nguồn của Minecraft: San hô. Tại sao có những cùng biển rộng lớn sâu hun hút với rất nhiều các loại sinh vật biển như cá, bạch tuộc, thậm chí cả những sinh vật cổ đại một mắt kỳ lạ trông coi kho báu của các đền thờ dưới nước nhưng san hô lại không có!? Coral Reefs cho phép bạn khai thác san hô dưới biển và sử dụng chúng để chế tạo một số công cụ phục vụ trong việc sinh tồn.

coral reefs mod for minecraft logo

Coral Reefs trước kia được lập trình bởi một mod developer có tên gọi là Nandonalt hoạt động tại diễn đàn về Minecraft mang tên Minecraftforum và Coral Reefs là một trong những mod nhỏ được anh lập trình trong gói mod mang tên Nandonalt’s Mods bao gồm nhiều thứ khác nhau từ những mod về socola, đồ nghề lặn cho tới những block đặc biệt, công cụ đặc biệt, biomes đặc biệt,… Nhưng rất tiếc rằng sau một thời gian hoạt động nhiệt tình anh đã ngừng hoạt động tại diễn đàn, đưa toàn bộ mã nguồn của các mod mà anh đã lập trình lên internet để bất cứ ai muốn có thể tiếp tục lập trình mod của anh.

coral reefs mod for minecraft 04

coral reefs mod for minecraft 03

Giờ đây Coral Reefs được lập trình bởi Mod Developer mang tên Primetoxinz của website Curse Forge, anh đã lập trình lại hoàn toàn từ đầu mod này nhưng vẫn lấy cảm hứng từ mod cũ của Nandonalt như Texture, cơ chế Crafting,… Với sự xuất hiện của san hô, người chơi giờ đây có thêm lý do để khám phá đáy biển chứ không chỉ để tim đền thờ dưới nước nữa! Coral Reefs yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

coral reefs mod for minecraft 02

coral reefs mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Coral Reefs Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coral Reefs.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Coral Reefs Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2