Corail Pillar – Extension Chisel Mod là bản mở rộng của Corail Pillar Mod với mục đích cho phép người chơi sử dụng các loại block đến từ mod Chisel để chế tạo cột.

Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft Logo

Trước khi đi vào review về extension này thì chúng ta hãy xem mod gốc – Corail Pillar trước nhé:

“Corail Pillar Mod thêm vào game các loại block dùng trong trang trí và xây dựng có hình dạng cột trụ với rất nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 11

Là một mod rất nhẹ với tính năng duy nhất là cung cấp cho người chơi thêm các loại block cột trụ để xây dựng và trang trí nhà cửa, Corail Pillar Block Mod sẽ đem tới 55 loại cột khác nhau.

Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 10

Các loại cột mà mod cung cấp sẽ có rất nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của người chơi.”Kế thừa nội dung của mod gốc, extension Chisel sẽ cho phép người chơi dùng block của mod Chisel để xây dựng nên những loại cột mới với màu sắc mới (các tính năng khác vẫn hoạt động như cũ), đảm bảo thỏa mãn nhu cầu xây dựng của bạn.

Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 9 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 8 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 7 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 6 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 5 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 4 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 3 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 2 Corail Pillar - Extension Chisel Mod for Minecraft 1

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Corail Pillar – Extension Chisel Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Corail Pillar – Extension Chisel Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Corail-Pillar-Extension-Chisel-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Corail Pillar – Extension Chisel Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2