Cooking Table Mod 1.15.2 là một block chuyên được sử dụng để chế tạo đồ ăn.

Cooking Table mod for Minecraft logo

Cooking Table được tạo ra là vì tác giả của mod cảm thấy việc tạo ra đồ ăn trên một chiếc bàn chế tạo (mà bạn sử dụng để chế tạo rất nhiều thứ như dụng cụ, quần áo, vân vân) rất là kì lạ… Chính vì vậy mà họ đã tạo ra “Cooking Table”.

Vậy Cooking Table có gì khác so với Crafting Table? Cooking Table cũng sẽ hoạt động tương tự như Crafting Table nhưng bạn chỉ có thể chế tạo đồ ăn ở trên Cooking Table.

Cooking Table mod for Minecraft (2) Cooking Table mod for Minecraft (3) Cooking Table mod for Minecraft (4) Cooking Table mod for Minecraft (5) Cooking Table mod for Minecraft (6)

“Nếu như chỉ có vậy thì có lý do gì để mình sử dụng Cooking Table thay cho Crafting Table khi chế tạo đồ ăn?” Cooking Table khi chế tạo đồ ăn sẽ cho bạn một chút điểm kinh nghiệm, điều này không có khi sử dụng Crafting Table. Hơn nữa, có một loại đồ ăn mới đó là “Delicious Cookie” mà bạn chỉ có thể chế tạo sử dụng Cooking Table (delicious cookie cho bạn nhiều giá trị dinh dưỡng hơn và công thức chế tạo của nó cũng rẻ hơn). Và tất nhiên, Cooking Table cũng rất thích hợp để sử dụng trong việc trang trí bếp của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cooking Table mod for Minecraft (7) Cooking Table mod for Minecraft (8) Cooking Table mod for Minecraft (9) Cooking Table mod for Minecraft (10) Cooking Table mod for Minecraft (11) Cooking Table mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cooking Table Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cooking-Table-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cooking Table Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2