Convenient Things Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Convenient Things.

Convenient Things mod for Minecraft logo

Convenient Things thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới. Chúng là những vật phẩm rất hữu dụng được lấy ý tưởng từ các mod khác và được tổng hợp lại thành một mod!

 • Cobblestone Generator: Rất đơn giản, một cỗ máy có khả năng tự động tạo ra Cobblestone. Chuột phải vào nó để lấy Cobblestone ra. Được lấy ý tưởng từ mod Tiny Progressions.
 • Crucible: Một block có khả năng tạo ra lava (từ Ex Nihilo).
 • Resource Plants: Resource Plant là những cây trồng có khả năng tạo ra những tài nguyên, khoáng sản như Redstone, Glowstone, Gold, Iron, vân vân (từ Mystical Agriculture).
 • Charms: Charms là những vật phẩm mà khi để trong hòm đồ sẽ cho bạn các hiệu ứng đặc biệt như Night Vision, Fire Resistance, khả năng bay, vân vân.
 • Hydrolator: Khi bạn đặt block này ở trên mặt nước, nó có thể làm ẩm các block (biến Cobblestone thành Mossy Cobblestone). Nếu như bạn đặt nó ở trên Lava thì nó sẽ ngược lại và có thể làm khô các block.

Để có thể xem được các công thức chế tạo của mod, các bạn có thể sử dụng REI (Roughly Enough Items).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Convenient Things mod for Minecraft (2) Convenient Things mod for Minecraft (3) Convenient Things mod for Minecraft (4) Convenient Things mod for Minecraft (5) Convenient Things mod for Minecraft (6) Convenient Things mod for Minecraft (7) Convenient Things mod for Minecraft (8) Convenient Things mod for Minecraft (9) Convenient Things mod for Minecraft (10) Convenient Things mod for Minecraft (11) Convenient Things mod for Minecraft (12) Convenient Things mod for Minecraft (13) Convenient Things mod for Minecraft (14) Convenient Things mod for Minecraft (15) Convenient Things mod for Minecraft (16) Convenient Things mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Convenient Things Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2