Construct’s Armory mod 1.12.2 dành cho Minecraft là một addons được phát triển dành cho bộ mod nổi tiếng Tinkers’ Construct. Bộ addons này được lập trình bởi một fan của bộ mod mang tên TheIllusiveC4, tác giả của một số mod được lập trình khá chuyên nghiệp và được dùng bởi hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người như Comforts, Corpse Complex, Culinary Construct, Colytra, Combustive Fishing… Được tạo ra bởi một người có kỹ năng tốt như vậy, có thể nói Construct’s Armory là một addons khá đáng để thử qua nếu bạn là fan của Tinkers’ Construct.

Constructs Armory mod for minecraft logo

Nếu bạn không biết về Tinkers’ Construct, đây là một mod cho phép người chơi chế tạo ra những món công cụ, vũ khí vô cùng chất lượng trong game từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Những công cụ và vũ khí được tạo ra bởi mod này khi hỏng sẽ không biến mất và cho phép người chơi sửa lại bằng vật liệu sử dụng để tạo lên nó. Điều này cho phép người chơi có thể tạo ra những món đồ có nhiều đặc tính đặc biệt và mạnh dần theo thời gian.

Constructs Armory mod for minecraft 03 Constructs Armory mod for minecraft 04

Thế nhưng trong Tinkers’ Construct, người chơi lại chỉ có thể chế tạo công cụ và vũ khí. Với Construct’s Armory Addon người chơi có thể chế tạo các loại giáp với cơ chế tương tự. Mũ thở dưới nước, giày nhảy cao, giáp tăng sức mạnh tự động sửa, quần tăng tốc chạy,… tự tay thu thập nguyên liệu và người chơi có thể chế tạo ra những bộ giáp mạnh mẽ bất hoại! Construct’s Armory còn bao gồm riêng một quyển sổ cung cấp thông tin về mod để người chơi có thể nghiên cứu tương tự như Tinkers’ Construct.

Constructs Armory mod for minecraft 01 Constructs Armory mod for minecraft 02 Constructs Armory mod for minecraft 05 Constructs Armory mod for minecraft 06 Constructs Armory mod for minecraft 07 Constructs Armory mod for minecraft 08 Constructs Armory mod for minecraft 09 Constructs Armory mod for minecraft 10

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Construct’s Armory Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Constructs-Armory-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Construct’s Armory Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2