Consecration Mod 1.16.1/1.15.2 sẽ làm tất cả những sinh vật Undead trở nên mạnh hơn! Những sinh vật Undead gồm có Skeleton, Zombie, Zombie Pigman, Wither Skeleton, Wither,… vân vân. Mạnh hơn là sao? Ở đây, trở nên mạnh hơn tức những con quái vật này trở nên cứng rắn hơn, trâu bò hơn. Chúng sẽ chịu ít sát thương từ lửa ( fire damage ) và holy damage. Fire Damage thì rõ rang rồi nhưng Holy Damage phức tạp hơn chút, mình sẽ giải thích trong phần sau.

Consecration mod for Minecraft logo

Mod thêm vào những vật dụng/ vũ khí mới để giúp bạn xử lý những con quái vật này:

 • Fire Stick: Gậy lựa giúp bạn gây đốt cháy chúng

Consecration mod for Minecraft (1) Consecration mod for Minecraft (2) Consecration mod for Minecraft (3)

 • Fire Bomb: Một quả bom lửa, khi ném sẽ gây sát thương diện rộng và đốt cháy những gì ở đó

Consecration mod for Minecraft (4) Consecration mod for Minecraft (5) Consecration mod for Minecraft (6) Consecration mod for Minecraft (7)

 • Fire Arrow: Rất đơn giản, một cung tên lửa!

Consecration mod for Minecraft (8) Consecration mod for Minecraft (9) Consecration mod for Minecraft (10)

 • Blessed Dust: Đây chính là vũ khí có sát thương Holy ( Holy Damage ). Những con quái vật mạnh như Wither Skeleton hay Zombie Pigman vì miễn nhiễm với lửa nên bạn sẽ cần sử dụng Holy Damage. Blessed Dust có thể đặt xuống đất để ngăn quái vật bước qua. Nếu chúng bước phải sẽ phải chịu sát thương rất lớn từ nó. Để có được Blessed Dust, bạn sẽcần cầm trên Glowstone Dust và ít nhất một Level rồi chuột phải Priest ( Villager mặc áo màu tím ) bạn sẽ được Blessed Dust. Blessed Dust khi bị dẫm lên nhiều sẽ mất dần mất đi hiệu lực và tan biến.

Consecration mod for Minecraft (17) Consecration mod for Minecraft (18) Consecration mod for Minecraft (19)

 • Holy Water: Nước Thánh. Holy Water tương tự như Blessed Dust sẽ giúp đẩy lùi quái vật Undead. Bất cứ những loại Undead nào bước vào sẽ bị nhận sát thương holy. Sát thương từ Holy Water không mạnh bằng Blessed Dust nhưng nó tồn tại vĩnh viễn. Để có được Holy Water, bạn sẽ làm tương tự như với Blessed Dust nhưng với một chiếc xô nước. Lưu ý, những sinh vật không phải Undead khi tác động với Holy Water sẽ được hồi máu!

Consecration mod for Minecraft (11) Consecration mod for Minecraft (12) Consecration mod for Minecraft (13) Consecration mod for Minecraft (14) Consecration mod for Minecraft (15) Consecration mod for Minecraft (16)

 • Potion of Consecration: Potion of Consecration là vũ khí tối thượng để chiến đấu với Undead. Khi bạn uống chúng, bạn sẽ được một số hiệu ứng. Còn khi bạn ném nó vào lũ Undead, nó sẽ gây sát thương cao.

Consecration mod for Minecraft (20) Consecration mod for Minecraft (21) Consecration mod for Minecraft (22) Consecration mod for Minecraft (23) Consecration mod for Minecraft (24)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Consecration Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Fairy Lights.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Consecration Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2