Configurable Cane Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Configurable Cane.

Configurable Cane mod for Minecraft logo

Sugar Cane là một loại cây rất phổ biến ở trong thế giới Minecraft, nó thường xuất hiện ở các vùng nước và là một vật phẩm quan trọng, sử dụng trong nhiều công thức chế tạo. Bình thường, một cây Sugar Cane có thể cao từ 1-4 block khi xuất hiện một cách tự nhiên. Thế nhưng, khi trồng thì Sugar Cane chỉ có thể cao đến 3 block là cao nhất.

Configurable Cane là một mod nhỏ mà bạn có thể sử dụng phá bỏ giới hạn chỉ lớn đến 3 block này của Sugar Cane. Khi Configurable Cane được cài đặt, bạn chỉ cần vào phần config của mod và chỉnh tùy chỉnh có tên “MaxHeight” (mặc định sẽ là 3) thành con số khác (thấp nhất là 0 và cao nhất là 15). Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, các cây Sugar Cane sẽ có khả năng phát triển đến độ cao bằng với con số mà bạn đã đặt.

Configurable Cane mod for Minecraft (2) Configurable Cane mod for Minecraft (3) Configurable Cane mod for Minecraft (4) Configurable Cane mod for Minecraft (5) Configurable Cane mod for Minecraft (6) Configurable Cane mod for Minecraft (7)

Configurable Cane cũng cho phép người chơi thay đổi cơ chế phát triển (growth mechanic) của Sugar Cane thành giống với cơ chế phát triển của Kelp.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Configurable Cane mod for Minecraft (8) Configurable Cane mod for Minecraft (9) Configurable Cane mod for Minecraft (10) Configurable Cane mod for Minecraft (11) Configurable Cane mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Configurable Cane Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Configurable-Cane-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Configurable Cane Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2